Vệ sinh đồ dùng bằng inox

Bạn có thể sử dụng nước ấm và giẻ lau để cọ rửa các đồ dùng. Điều này sẽ giúp đồ inox luôn mới và sáng bóng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, sau khi lau rửa, vệ sinh đồ inox bằng nước, bạn phải dùng khăn để lau khô hết vết nước bám trên bề mặt, bỏi lẽ những khoáng chất có trong nước có khả năng để lại những vết ố bám trên đồ inox. Bạn nên sử dụng các loại khăn lau có sợi mềm khi làm sạch đồ bằng inox vì chúng sẽ dễ dàng hút ẩm và không gây ra các vết trầy xước trên đồ dùng của b.

Vệ sinh đồ dùng bằng inox

Cách khác, bạn cũng có thể hoà nước rửa bát với nước ấm để lau rửa, vệ sinh các đồ dùng bằng inox. Đây cũng là cách rất hiêu quả để làm sạch bóng những loại đồ dùng này. Bạn nên dùng khăn thấm dung dịch, lau đều lên bề mặt cần làm sạch rồi rửa sạch lại với nước. Lưu ý rằng, sau khi làm sạch xong với nước,bạn nên dùng khăn mềm để lau khô bề mặt inox giữ cho chúng được sáng bóng.

Hoặc bạn cũng có thể xịt trực tiếp dung dịch nước lau kính lên trên bề mặt đồ dùng cần làm sạch, nhẹ nhàng dùng khăn lau theo vòng tròn để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn lưu lại trên đồ dùng inox.